Pure Care BSC / เพียวแคร์ บีเอสซี

สุขภาพ

ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิว ที่นำความงดงามและความอ่อนโยนจากธรรมชาติอันบริสุทธิ์ มอบผิวชุ่มชื่นสวยเปล่งปลั่ง ดูอ่อนกว่าวัย ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ทดลองกับสัตว์ Not Tested On Animals
เผยผิวเนียนเปล่งปลั่งแลดูอ่อนเยาว์ ด้วยเนื้อแป้งสูตรวีแกนที่ผ่านการทดสอบแล้วจาก Clinically Tested แป้งเนียนละเอียดเกลี่ยง่าย ช่วยอำพรางผิว แป้งบางเบา แต่ปกปิด เนรมิตผิวหน้าให้สวยเสมือนรีทัชผิว
ผิวสวยสว่าง สวยทันใจด้วย มาส์กพอกหน้าผ่อนคลายความเครียด ฟื้นฟูผิว คืนความสดชื่น ผิวสะอาด หน้านุ่มชุ่มชื้นเปล่งปลั่ง เผยผิวใหม่ก่อนการบำรุง เพียงสัปดาห์ละ 1 ครั้ง
เซรั่มบำรุงผิวเติมความชุ่มชื่น บำรุงผิวให้ริ้วรอยแลดูจางลง  ซึมซาบเร็ว เข้าบำรุงผิวได้อย่างตรงจุด ดูแลผิวที่ขาดความกระชับ ช่วยปลอบประโลมผิวจากความแห้งกร้าน ด้วยคุณค่า Royal organic Olive oil และ Olive leaf extract จากโครงการส่วนพระองค์สวนจิตรลดา
ครีมกันแดดเนื้อบางเบา สำหรับผิวหน้า สามารถป้องกันแดดได้ SPF50 PA+++  เนื้อเกลี่ยง่าย ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ช่วยปลอบประโลมผิวจากแดด ด้วยสารสกัดจากขมิ้นชัน ลูกพรุนและดอกต้นกระบองเพชร บำรุงผิวพร้อมมอบความชุ่มชื้น และไม่ทิ้งคราบ
โลชั่นบำรุงผิวสูตรเจล มอบความชุ่มชื่นให้ผิวได้ตลอดทั้งวันเผยผิวสะอาดใส รักษาสุขอนามัยได้อย่างมั่นใจ เพื่อสุขภาพผิวที่ดีของคุณและครอบครัว ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย 99.99% ด้วยสาร Hydrocap BKC Complex ใช้ได้บ่อยครั้งโดยไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน
เจลอาบน้ำและล้างมือสูตรใส เผยผิวสะอาด รักษาสุขอนามัยกันทั้งครอบครัวได้อย่างมั่นใจ ให้ผิวกายได้รับการปกป้องอย่างมีประสิทธิภาพพร้อมฟื้นบำรุงผิวให้มีสุขภาพดี ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวกายเนียนนุ่มน่าสัมผัส และช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย 99.99% 
เปลี่ยนผิวโทรม ให้ผิวกระจ่างใส ภายใน7วัน เอสเซ้นส์ วิตามินซีบริสุทธิ์สูตรเข้มข้น เนื้อบางเบาซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก และยังช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนไม่ทำร้ายผิวไม่แสบผิวด้วยสกัดจากวิตามินซีระดับพรีเมี่ยมผสานกับน้ำผึ้งที่จะช่วยสมานผิว
ผิวนุ่มสวยกระจ่างใส ครีมเนื้อวอเตอร์เบส วิตามินซีสูตรเข้มข้น ช่วยปรับสีผิว แลดูสม่ำเสมอ จุดด่างดำแลดูจางลง พร้อมมอบความนวลเนียนให้แก่ผิวหน้า ครีมบำรุงผิวหน้า ที่ช่วยให้ผิวแข็งแรงอย่างเห็นได้ชัดด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ
เจลบำรุงผิวหน้า สูตรกลางวัน เนื้อวอเตอร์เบส ผสานความชุ่มชื่นให้ผิวยาวนานตลอดวัน เนื้อเจลเกลี่ยง่ายและซึมไว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะระหว่างวัน พร้อมสารสกัดจากเกสรดอกบัวหลวงและ Nanospheres 100 Vitamin A Palmitate ช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอยและความแห้งกร้าน
ครีมบำรุงผิวสูตรกลางคืนให้ความชุ่มชื่นยาวนานตลอดคืน ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวขณะนอนหลับให้ผิวสดใสดูอ่อนกว่าวัย และยังช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอยก่อนวัย ด้วยคุณค่าสารสกัดจากเกสรบัวหลวงช่วยปรับสมดุลผิวคืนความสดใส อ่อนเยาว์ให้กับผิวของคุณ
บอกลาผิวหน้าแห้งขาดความชุ่มชื่น ด้วยไนท์ครีมบำรุงสูตรเข้มข้น มอบพลังความชุ่มชื่นที่ยาวนานให้ผิว ด้วยสารสกัดอันทรงคุณค่า จากมะกอกโอลีฟที่มีประสิทธิภาพ พร้อมผสานกับสารสกัดจากใบมะกอก ที่ช่วยบำรุงริ้วรอยร่องลึกถึงชั้นผิว ผิวแลดูจางลง ให้ผิวอ่อนเยาว์
อัศจรรย์แห่งความงาม ด้วยสารกัดจากข้าว เพียง1หยด ช่วยเติมเต็มบำรุงให้ผิวชุ่มชื่น เทคโนโลยีใหม่ช่วยให้เนื้อออยล์เสมือนเซรั่ม และเข้าฟื้นฟูลึกถึงชั้นผิว ปรนนิบัติผิวให้แลดูมีสุขภาพดี เปล่งปลั่ง สดใส พร้อมกลิ่นข้าวธรรมชาติให้ความรู้สึกผ่อนคลาย